ร่วมพิธีเปิดงานกีฬาราชพฤษกเกมส์ ประจำปี 2560

“เฉลิมราชราชา มหาวชิราลงกรณ์”

แสดงโดยนักศึกษาโครงการอบรมเผยแพร่นาฏศิลป์ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัย ราชภัฏสุราษฎร์ธานี และนักศึกษาชมรมนาฏศิลป์และศิลปะการแสดง มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

ที่ปรึกษาในการแสดง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิรวัฒน์ เฮงชัยโย รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และอาจารย์อนุรัตน์ แพนสกุล ผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม

อำนวยการแสดงโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชูศักดิ์ เอกเพชร รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี