สืบสานประเพณีลอยกระทง

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม ขอเชิญร่วมสืบสานประเพณีลอยกระทง

วันพฤหัสบดีที่ ๒๒ พฤศจิกายน ๒๕๖๑

ณ ท่าน้ำเรือนสี่ภาค หอพุทธทาสธรรมโฆษณ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

เวลา ๑๘.๐๐ น. อธิการบดี/ผู้บริหาร/คณาจารย์ บุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

และแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมกิจกรรมประเพณีวันลอยกระทง/ชมสาธิตการทำกระทง

********ขอเชิญชวนร่วมแต่งกายด้วยชุดผ้าไทย*****************