ประชุมคณะกรรมการประจำสำนักฯ 2/2561

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม ได้จัดประชุมคณะกรรมการประจำสำนัก 2\2561 โดยคณะกรรมการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม จะเป็นผู้ขับเคลื่อนงานทำนุรำบุงศิลปะและวัฒนธรรม โดยยึดหลักการมีส่วนร่วมเป็นสำคัญ การพัฒนาคุณภาพต้องอาศัยความร่วมมือจากทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องทั้งคณะกรรมการทั้งจากภายในและภายนอกหน่วยงาน ซึ่งเป็นผู้มีความรู้ ความเชียวชาญด้านศิลปวัฒนธรรมเป็นอย่างดี ร่วมทำหน้าที่ กำหนดนโยบาย ยุทธศาสตร์ ทิศทางการพัฒนา และเพื่อทบทวนผลการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ เพื่อพัฒนาให้สอดคล้องตามพันธกิจของมหาวิทยาลัย นโยบายของประเทศและของมหาวิทยาลัยต่อไป ซึ่งในการประชุมครั้งมี คณะกรรมการร่วมรับฟังรายงานการดำเนินงาน ปีงบประมาณ 2561  รับทราบแผนการดำเนินงานปี งบประมาณ 2562 พร้อมทั้งร่วมปรับปรุงแก้ไขแผนโครงการ และให้ข้อเสนอแนะในการดำเนินงานใน ปีงบประมาณ 2563  เพื่อการพัฒนางานให้ดีขึ้นต่อไป