กิจกรรม “ปูเสื่อ ปูสาด” ตักบาตร ประจำเดือน มีนามคม 2562

สำนักศิลปและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี  จัดกิจกรรม “ปูเสื้อ ปูสาด”   ตักบาตรประจำเดือน มีนาคม 2562 ณ ศูนย์วัฒนธรรม(เรือนสี่ภาค) มหาวิทยาลัยราชภัฏ สุราษฎร์ธานี ธำรงส่งเสริมและสืบทอดประเพณีทางศาสนาและบำรุงพระภิกษุในพุทธศาสนา เพื่อส่งเสริมให้นักเรียน นักศึกษา นำหลักคำสอนของศาสนามาใช้ในชีวิตประจำวันได้ และเพื่อเผยแพร่ ชีวิตและผลงานและแนวคำสอนของท่านพุทธทาสให้เป็นที่แพร่หลาย  สำหรับในวันนี้ มี นักศึกษา บุคลากร และประชาชนทั่วไป ร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก โดยมีคณะนิติศาสตร์  คณะพยาบาลศาสตร์ และสถาบันวิจัยและพัฒนา ร่วมเป็นเจ้าภาพ