“ปูเสื่อ ปูสาด” ตักบาตรทำบุญ พฤษภาคม 2562

สำนักศิลปและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี สืบเนืองกิจกรรม “ปูเสื่อ ปูสาด” ตักบาตรทำบุญ ธำรงส่งเสริมและสืบทอดประเพณีทางศาสนาและบำรุงพระภิกษุในพุทธศาสนา เพื่อส่งเสริมให้นักเรียน นักศึกษา นำหลักคำสอนของศาสนามาใช้ในชีวิตประจำวันได้ และเพื่อเผยแพร่ ชีวิตและผลงานและแนวคำสอนของท่านพุทธทาสให้เป็นที่แพร่หลาย  มีผู้บริหาร นักศึกษา บุคลากร พร้อมใจร่วมกิจกรรมก่อให้เกิดวิถีศิลปวัฒนธรรม อันดีงามทั้งในมหาวิทยาลัยและชุมชนใกล้เคียง   ทั้งนี้สำนักศิลปะและวัฒนธรรม ขออขบพระคุณเจ้าภาพร่วมจัดกิกจรรมในครั้งนี้ ซึ่งประกอบไปด้วย คณะวิทยาการจัดการ   กองพัฒนานักศึกษา องค์การนักศึกษา และสภานักศึกษา เป็นอย่างสูง