ร่วมสืบสานประเพณีวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม ร่วมกับหน่วยงานในมหาวิทยาลัย จัดกิจกรรมวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา ในวันที่ ๑๑ – ๑๒ กรกฎาคม ๒๕๖๒ ณ หอพุทธทาสธรรมโฆษณ์ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม  วัดภูธรอุทิศสิทธาราม วัดโมกขธรรมาราม และวัดนิคมธรรมาราม  มีวัตถุประสงค์เพื่อ ทำกิจกรรมร่วมกันระหว่างมหาวิทยาลัย กับชุมชนท้องถิ่น และร่วมส่งเสริม สืบสาน อนุรักษ์ ประเพณีวันสำคัญทางศาสนา  โดยมีกำหนดการจัดกิจกรรมดังนี้