กิจกรรมตักบาตร ประจำเดือน 2562

สำนักศิลปและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี สืบเนืองกิจกรรมตักบาตรเป็นเดือนที่ 3   ประจำเดือนมกราคม 2562  ณ บริเวณเรือนสี่ภาค มหาวิทยาลัยราชภัฏ สุราษฎร์ธานี ธำรงส่งเสริมและสืบทอดประเพณีทางศาสนาและบำรุงพระภิกษุในพุทธศาสนา เพื่อส่งเสริมให้นักเรียน นักศึกษา นำหลักคำสอนของศาสนามาใช้ในชีวิตประจำวันได้ และเพื่อเผยแพร่ ชีวิตและผลงานและแนวคำสอนของท่านพุทธทาสให้เป็นที่แพร่หลาย  สำหรับในวันนี้ มี นักศึกษา บุคลากร และประชาชนทั่วไป ร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก โดยมีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีร่วมกับสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียนเป็นเจ้าภาพ