“ส่งเสริมการเรียนรู้ สร้างคุณค่าแห่งศิลปะและวัฒนธรรม”

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม สำนักศิลปะและวัฒนธรรม
ขอเชิญ นักศึกษา บุคลากร และผู้สนใจทั่วไป
ร่วมโครงการอบรมศิลปวัฒนธรรมการแสดง

ประจำเดือนพฤศจิกายน-ธันวาคม ๒๕๖๒

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม จัดโครงการอบรมศิลปวัฒนธรรมการแสดง ซึ่งประกอบไปด้วย กิจกรรมอบรมและเผยแพร่นาฏศิลป์  กิจกรรมอบรมและเผยแพร่หนังตะลุง กิจกรรมอบรมและเผยแพร่ดนตรีไทย และกิจกรรมอบรมและเผยแพร่มโนราห์  โดยเน้นตระหนักรู้คุณค่าแห่งศิลปะและวัฒนธรรมและส่งเสริมการเรียนรู้ด้านศิลปวัฒนธรรม ให้เป็นมรดกสืบสานศาสตร์และศิลปถิ่นใต้ให้คงอยู่สืบไปแก่เยาวชนและชุมชน รวมทั้งเพื่อเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้มีโอกาสเรียนรู้ มีทักษะสร้างประสบการณ์ และนำไปประกอบอาชีพได้อีกทางหนึ่ง

ทั้งนี้สำนักศิลปะและวัฒนธรรมได้ดำเนินการจัดอบรมช่วงแรกในเดือนพฤศจิกายน-ธันวาคม ๒๕๖๒ในวันเสาร์-อาทิตย์  เวลา ๐๙.๐๐ น.- ๑๖.๐๐ น. ณ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏ
สุราษฎร์ธานี ตามกิจกรรมดังนี้

ครั้งที่ วัน/เดือน/ปี เวลา วิทยากร
กิจกรรมอบรมและเผยแพร่นาฏศิลป์
วันเสาร์ที่ ๓๐ พฤศจิกายน ๒๕๖๒

๑. อาจารย์วันทนีย์ ม่วงบุญ

(กรมศิลปากร)

๒.อาจารย์วนิตา กรินชัย

(กรมศิลปากร)

วันอาทิตย์ที่ ๑ ธันวาคม ๒๕๖๒
วันเสาร์ที่ ๑๔ ธันวาคม ๒๕๖๒
วันอาทิตย์ที่ ๑๕ ธันวาคม ๒๕๖๒
วันเสาร์ที่ ๓๐ พฤศจิกายน ๒๕๖๒

นายนรินทร  พาหุรัตน์

(ศิลปกรรมศาสตร์บัณฑิต มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา)

วันอาทิตย์ที่ ๑ ธันวาคม ๒๕๖๒
วันเสาร์ที่ ๑๔ ธันวาคม ๒๕๖๒
วันอาทิตย์ที่ ๑๕ ธันวาคม ๒๕๖๒
กิจกรรมอบรมและเผยแพร่ดนตรีไทย
วันเสาร์ ๓๐ พฤศจิกายน ๒๕๖๒

๑.อาจารย์กรรธวัช แก้วอ่อน
(กรมศิลปากร)๒.ผศ.ดร.รัชวิช มุสิการุณ

(อาจารย์ประจำคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา)

๓.อาจารย์สุพจน์ แน่นแผ่น

วันอาทิตย์ ๑ ธันวาคม ๒๕๖๒