ผอ.สำนักศิลปะและวัฒนธรรม ร่วมกิจกรรมการจัดนิทรรศการ Art Gallery

ช่วงเย็นของวันนี้ (วันที่ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๖๔ ) อาจารย์ธีรพันธุ์ จันทร์เจริญ ผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม ร่วมกิจกรรมการจัดนิทรรศการ Art Gallery คิดถึงพ่อ ซึ่งมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีร่วมกับห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซ่า สุราษฏร์ธานี โดยแสดงผลงานศิลปะ จิตรกรรม ที่ทรงคุณค่าของคณาจารย์และนักศึกษา สาขาวิชาจิตรกรรม คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต ๑๓ ตุลาคม พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร (รัชกาลที่ ๙) โดยมี ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เป็นประธานกล่าวเปิด และคุณอารยา เค้าอุทัย ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า สุราษฏร์ธานี กล่าวรายงาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย และบุคลากรของห้างสรรพสินค้า ณ บริเวณ ชั้น ๓ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซ่า สุราษฏร์ธานี

โดยภายในงานมีกิจกรรมยืนสงบนิ่งน้อมจิตตั้งมั่นเพื่อร่วมกันแสดงออกถึงความจงรักภักดี เป็นเวลา ๘๙ วินาที เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณฯ การแสดงจิตรกรรม โดย อาจารย์ไชยวัฒน์ วรรณานนท์ และนักศึกษาสาขาจิตรกรรม คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฎร์ธานี พร้อมกับการแสดงบรรเลงดนตรีในเพลงพระราชนิพนธ์ โดย อาจารย์ภัทรพงศ์ โลหะวิจารณ์

สำหรับการจัดนิทรรศการ Art Gallery คิดถึงพ่อ เป็นการแสดงผลงานทางด้านศิลปะของนักศึกษาสาขาจิตรกรรม คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ให้เป็นที่ประจักษ์และสร้างสรรค์ผลงานออกสู่สาธารณชนโดยทั่วไป ซึ่งจะนำไปสู่การยกระดับมาตรฐานการจัดการเรียนการสอนของสาขาจิตรกรรมให้สูงยิ่งขึ้นไปในระดับสากล และจัดแสดงไปจนถึงสิ้นเดือนตุลาคม ๒๕๖๔ ณ ชั้น ๓ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซ่า สุราษฎร์ธานี

ที่มาข่าว #สื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า