ประชุมหน่วยอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมธรรมชาติและศิลปกรรมท้องถิ่นจังหวัดสุราษฎร์ธานี

วันที่ ๑๘ ตุลาคม ๒๕๖๔ เวลา ๑๓.๐๐ น. สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ในนามหน่วยอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมธรรมชาติและศิลปกรรมท้องถิ่นจังหวัดสุราษฎร์ธานี จัดประชุมคณะอนุกรรมการสิ่งแวดล้อมธรรมชาติและศิลปกรรมประจำจังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี มอบหมายให้ ผู้อำนวยการสำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจังหวัดสุราษฎร์ธานี นายเกรียงศักดิ์ มากมี เป็นประธานแทน ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ ๔ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี และผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ (Cisco Webex Meetings)

สำหรับการประชุมในวันนี้ ได้แจ้งคณะอนุกรรมการให้ทราบคำสั่งคณะกรรมการสิ่งแวดล้อมแห่งชาติ ที่ ๓/๒๕๖๓ ลงวันที่ ๙ มกราคม ๒๕๖๓ และคำสั่งจังหวัดสุราษฎร์ธานี ที่ ๒๐๐๘/๒๕๖๓ ลงวันที่ ๓๐ มีนาคม ๒๕๖๓ บทบาทหน้าที่หน่วยอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมธรรมชาติและศิลปกรรมท้องถิ่นจังหวัดสุราษฎร์ธานี และอาจารธีรพันธุ์ จันทร์เจริญ ผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม ในฐานะหัวหน้าหน่วยอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมธรรมชาติและศิลปกรรมท้องถิ่นจังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้รายงานผลการดำเนินงานของหน่วยอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมธรรมชาติและศิลปกรรมท้องถิ่นจังหวัดสุราษฎร์ธานี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๔ และคณะอนุกรรมการได้ร่วมกันพิจารณาแผนการดำเนินงานหน่วยอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมธรรมชาติและศิลปกรรมท้องถิ่นจังหวัดสุราษฎร์ธานี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๕ และร่วมกันเสนอแนะแนวทางในการสนับสนุน ส่งเสริมความรู้ความเข้าใจในเรื่องของการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมธรรมชาติและศิลปกรรมในพื้นที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี ทั้งนี้เพื่อให้การดำเนินงานของหน่วยอนุรักษ์ฯ เป็นไปด้วยความเรียบร้อยตามวัตถุประสงค์ของโครงการและแผนงานที่กำหนด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า